Một số vấn đề về chuyển đơn khởi kiện trong tố tụng dân sự Việt Nam - Phan Thị Chánh Lý (2024)
Bài viết trình bày một số vấn đề về thông báo, hồ sơ chuyển đơn khởi kiện; phân tích những hạn chế của pháp luật và đề xuất kiến nghị hoàn thiện.