Nhận diện hành vi vi phạm pháp luật của người có ảnh hưởng trên không gian mạng và các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh - Đinh Thành An (2024)
Bài viết phân tích một số hành vi vi phạm pháp luật của người có ảnh hưởng trên không gian mạng (KOLs), từ đó, đề xuất các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả trong thời gian tới.