Bảo vệ quyền thông tin cá nhân của trẻ em trên không gian mạng - nhìn từ góc độ pháp lý - Trần Kiều Nhi, Lê Thị Hồng Diễm (2024)
Bài viết nghiên cứu, phân tích thực trạng vi phạm quyền thông tin cá nhân của trẻ em trên không gian mạng trong thời gian gần đây, những vấn đề pháp lý về bảo vệ quyền thông tin cá nhân của trẻ em trên không gian mạng, từ đó, đưa ra một số đề xuất bảo vệ trẻ em, quyền trẻ em được tốt hơn.