Vấn đề mở rộng thẩm quyền của trọng tài thương mại đối với tranh chấp lao động - Cao Thị Thuỳ Như (2024)
Bài viết phân tích một số vấn đề pháp lý liên quan đến việc mở rộng thẩm quyền của trọng tài thương mại đối với tranh chấp lao động, từ đó, tác giả có một số ý kiến khuyến nghị về vấn đề này.