Cơ sở pháp lý xây dựng nền hành chính số ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay - Dương Hồng Nhung (2024)
Bài viết làm rõ thực trạng pháp luật về nền hành chính số ở Việt Nam hiện nay, từ đó, đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật về lĩnh vực này trong thời gian tới.