Các yếu tố xã hội tác động đến hoạt động thực hiện pháp luật về phòng chống tham nhũng ở nước ta hiện nay - Đặng Kim Hoa (2024)
Bài viết phân tích sự tác động của các yếu tố xã hội đến hoạt động thực hiện pháp luật, từ đó, vận dụng phân tích sự tác động này vào hoạt động thực hiện pháp luật về phòng, chống tham nhũng ở nước ta hiện nay.