Báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu pháp luật về nhà giáo của nước ngoài (2024)
Báo cáo trình bày về cách tiếp cận trong xây dựng pháp luật về nhà giáo; Những quy định cơ bản về nhà giáo trong pháp luật của các nước (Quy định về định danh nhà giáo, quy định về tiêu chuẩn và chức danh nhà giáo, quy định về tiêu chuẩn và chức danh nhà giáo, quy định về tiêu chuẩn và chức danh nhà giáo, quy định về tiêu chuẩn và chức danh nhà giáo); So sánh các quy định về nhà giáo và một số khuyến nghị đối với Việt Nam trong việc xây dựng Luật Nhà giáo.