Đánh giá luật trọng tài thương mại năm 2010 qua thực tiễn thi hành và một số giải pháp sửa đổi, bổ sung - Nguyễn Xuân Nam (2024)
Bài viết khái quát về phương thức giải quyết tranh chấp thương mại bằng trọng tài ở Việt Nam và trên thế giới, đánh giá các quy định của Luật Trọng tài thương mại năm 2010 và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật, nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về trọng tài thương mại.