Một số yêu cầu khi hoàn thiện pháp luật bảo vệ môi trường trong xu thế phát triển bền vững - Lê Kim Nguyệt (2024)
Bài viết đề cập tới thực trạng môi trường ở nước ta hiện nay, nhu cầu hoàn thiện pháp luật và nêu lên một số yêu cầu khi nghiên cứu, hoàn thiện pháp luật bảo vệ môi trường trong xu thế phát triển bền vững.