Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Công chứng (sửa đổi) (tại Phiên họp chuyên đề pháp luật) - Tổng Thư ký Quốc hội (2024)
Toàn văn Thông báo kết luận số 3477/TB-TTKQH ngày 05/4/2024 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Công chứng (sửa đổi) (tại Phiên họp chuyên đề pháp luật).