Chi tiết so sánh nội dung giữa Luật Quy hoạch đô thị, Chương II Luật xây dựng và dự thảo Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn - Bộ Xây dựng (2024)
Toàn văn bản Chi tiết so sánh nội dung giữa Luật Quy hoạch đô thị, Chương II Luật xây dựng và dự thảo Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn.