Ý kiến về việc phối hợp thẩm tra Dự án Luật Công chứng (sửa đổi) - Ủy ban Tài chính, Ngân sách (2024)
Toàn văn Công văn số 2028/UBTCNS15 ngày 09/5/2024 của Ủy ban Tài chính, Ngân sách về việc phối hợp thẩm tra Dự án Luật Công chứng (sửa đổi).