Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Công chứng (sửa đổi) - Ủy ban Đối ngoại (2024)
Toàn văn Báo cáo số 3474/BC-UBĐN15 ngày 08/5/2024 của Ủy ban Đối ngoại về việc tham gia thẩm tra dự án Luật Công chứng (sửa đổi).