Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Công chứng (sửa đổi) - Ủy ban Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo số 3395/BC-UBTP15 ngày 06/5/2024 của Ủy ban Tư pháp về việc tham gia thẩm tra dự án Luật Công chứng (sửa đổi).