Báo cáo thẩm tra đối với dự án Luật Công chứng (sửa đổi) - Ủy ban Pháp luật (2024)
Toàn văn Báo cáo số 2820/BC-UBPL15 ngày 10/5/2024 của Ủy ban Pháp luật về việc thẩm tra đối với dự án Luật Công chứng (sửa đổi) (kèm theo Báo cáo tóm tắt).