Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Công chứng (sửa đổi) - Ủy ban Kinh tế (2024)
Toàn văn Báo cáo số 2784/BC-UBKT15 ngày 14/5/2024 của Ủy ban Kinh tế về việc tham gia thẩm tra dự án Luật Công chứng (sửa đổi).