Bảo đảm quyền con người trong pháp luật quy hoạch đô thị ở Việt Nam - Mai Phi Hoàng (2024)
Bài viết phân tích một số vấn đề lý luận và đưa ra một vài gợi mở về bảo đảm quyền con người nói chung và bảo đảm một số quyền con người cụ thể trong pháp luật quy hoạch đô thị ở Việt Nam.