Pháp luật về góp vốn bằng quyền sử dụng đất của tổ chức trong nước thực trạng và một số kiến nghị hoàn thiện - Huỳnh Minh Phương, Trần Linh Huân (2024)
Bài viết tập trung phân tích các quy định pháp luật về góp vốn bằng quyền sử dụng đất của tổ chức trong nước, đồng thời chỉ rõ một số hạn chế, bất cập trong quy định pháp luật liên quan đến vấn đề này, từ đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện.