Hoàn thiện quy định pháp luật về quyền bào chữa của bị cáo trong tố tụng hình sự Việt Nam - Nhóm nghiên cứu khoa học (2024)
Bài viết này tập trung đưa ra một số giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật về quyền bào chữa của bị cáo.