Hoàn thiện pháp luật về người chứng kiến trong thi hành án dân sự - Trần Văn Toán, Nguyễn Chí Hiếu (2024)
Bài viết nghiên cứu về chế định người chứng kiến trong thi hành án dân sự, từ đó, kiến nghị, đề xuất hoàn thiện pháp luật về người chứng kiến.