Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Công chứng (sửa đổi) - Ủy ban Xã hội (2024)
Toàn văn Báo cáo số 2517/BC-UBXH15 ngày 06/5/2024 của Ủy ban Xã hội về việc tham gia thẩm tra dự án Luật Công chứng (sửa đổi).