Thông tư Quy định về hồ sơ quy hoạch đô thị và nông thôn và hướng dẫn xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu quy hoạch đô thị và nông thôn - Bộ Xây dựng (2024)
Toàn văn Dự thảo Thông tư Quy định về hồ sơ quy hoạch đô thị và nông thôn và hướng dẫn xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu quy hoạch đô thị và nông thôn.