Báo cáo phối hợp thẩm tra đối với dự án Luật Công chứng (sửa đổi) - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo số 2459/BC-UBKHCNMT15 ngày 06/5/2024 của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường về việc phối hợp thẩm tra đối với dự án Luật Công chứng (sửa đổi).