Dự thảo Nghị định Quy định chi tiết một số điều của Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn - Chính phủ (2024)
Toàn văn Dự thảo Nghị định Quy định chi tiết một số điều của Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn.