Báo cáo thẩm tra dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) (Kèm theo Báo cáo tóm tắt) - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục (2024)
Toàn văn Báo cáo số 2438/BC-UBVHGD15 của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục về việc thẩm tra dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) kèm theo Báo cáo tóm tắt.