Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Công chứng (sửa đổi) - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1857/BC-UBQPAN15 ngày 09/5/2024 của Ủy ban Quốc phòng và An ninh về việc tham gia thẩm tra dự án Luật Công chứng (sửa đổi).