Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong dự án, dự thảo văn bản - Bộ Xây dựng (2024)
Toàn văn Biểu mẫu đánh giá tác động của thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong dự án, dự thảo văn bản.