Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Công chứng (sửa đổi) - Hội đồng Dân tộc (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1555/BC-HĐDT15 ngày 06/5/2024 của Hội đồng Dân tộc về việc tham gia thẩm tra dự án Luật Công chứng (sửa đổi).