Ý kiến thẩm tra dự án Luật Di sản Văn hóa (sửa đổi) - Ủy ban Tài chính, Ngân sách (2024)
Toàn văn Công văn số 1962/UBTCNS15 ngày 10/4/2024 của Ủy ban Tài chính, Ngân sách về việc ý kiến thẩm tra dự án Luật Di sản Văn hóa (sửa đổi).