Bảng tổng hợp tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý về dự thảo Luật quy hoạch đô thị và nông thôn của các bộ ngành, địa phương, hiệp hội và chuyên gia, nhà khoa học (bổ sung, hoàn thiện sau khi thẩm định) - Bộ Xây dựng (2024)
Toàn văn Bảng tổng hợp tiếp thu, giải trình ý kiến góp ý về dự thảo Luật quy hoạch đô thị và nông thôn của các bộ ngành, địa phương, hiệp hội và chuyên gia, nhà khoa học (bổ sung, hoàn thiện sau khi thẩm định).