Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Ủy ban Đối ngoại (2024)
Toàn văn Báo cáo số 3380/BC-UBĐN15 ngày 04/4/2024 của Ủy ban Đối ngoại về việc tham gia thẩm tra dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).