Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Ủy ban Tư pháp (2024)
Toàn văn Báo cáo 3353/BC-UBTP15 ngày 12/4/2024 của Ủy ban Tư pháp về việc tham gia thẩm tra dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).