Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Ủy ban Kinh tế (2024)
Toàn văn Báo cáo số 2733/BC-UBKT15 ngày 16/4/2024 của Ủy ban Kinh tế về việc tham gia thẩm tra dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).