Báo cáo Lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn - Bộ Xây dựng (2024)
Toàn văn Báo cáo Lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn.