Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Ủy ban Pháp luật (2024)
Toàn văn Báo cáo số 2708/BC-UBPL15 ngày 10/4/2024 của Ủy ban Pháp luật về việc tham gia thẩm tra dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).