Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Ủy ban Xã hội (2024)
Toàn văn Báo cáo 2432/BC-UBXH15 ngày 05/4/2024 của Ủy ban Xã hội về việc tham gia thẩm tra dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).