Báo cáo tham gia thẩm tra đối với dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo số 2371/BC-UBKHCNMT15 ngày 05/4/2024 của ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường về việc tham gia thẩm tra đối với dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).