Báo cáo thẩm tra sơ bộ dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục (2024)
Toàn văn Báo cáo số 2347/BC-UBVHGD15 ngày 15/4/2024 của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục thẩm tra sơ bộ dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).