Báo cáo tham gia thẩm tra Dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Hội đồng Dân tộc (2024)
Toàn văn Báo cáo số 1512/BC-HĐDT15 ngày 9/4/2024 của Hội đồng Dân tộc về tham gia thẩm tra Dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).