Báo cáo dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về dự án Luật Địa chất và Khoáng sản - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2024)
Toàn văn Báo cáo số 168/BC-BTNMT ngày 27/6/2024 về dự kiến một số nội dung tiếp thu, giải trình ý kiến của Đại biểu Quốc hội tại phiên thảo luận Tổ về dự án Luật Địa chất và Khoáng sản.