Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu nông sản vào Hoa Kỳ trong bối cảnh mới - Nguyễn Thị Bích Ngọc (2024)
Bài viết trao đổi về tình hình xuất khẩu nông sản sang thị trường Hoa Kỳ đồng thời đưa ra một số khuyến nghị nhằm đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường này trong bối cảnh quan hệ 2 nước bước sang giai đoạn mới.