Tác động từ cấu trúc sở hữu đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại - Dương Nguyễn Thanh Tâm (2024)
Bài viết khuyến nghị các chính sách để nâng cao hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam.