Báo cáo trách nhiệm xã hội tại các trường đại học Việt Nam - Lê Thị Thanh Hải, Phạm Thị Mai Anh (2024)
Bài viết khảo sát và đánh giá thực trạng các báo cáo hiện hành của các trường đại học Việt Nam, từ đó đưa ra các đề xuất, kiến nghị để nâng cao hoạt động công bố thông tin về thực hiện trách nhiệm xã hội và các mục tiêu phát triển bền vững của các trường đại học một cách phù hợp theo từng giai đoạn.