Ứng dụng mô hình Dupont mở rộng trong phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của doanh nghiệp - Võ Văn Cẩn, Nguyễn Thị Liên Hương (2024)
Bài viết nhằm vận dụng mô hình phân tích tài chính DuPont mở rộng để phân tích hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp phi tài chính niêm yết trên Sở Giao dịch chứng Hà Nội (HNX) trong giai đoạn 2017-2022.