Rủi ro tài chính ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp niêm yết - Đỗ Thị Hải Yến, Nguyễn Thị Xuân Mai; Phan Thị Phương Linh, Phùng Thị Hằng; Vũ Thị Hồng Ngát (2024)
Bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua kiểm soát rủi ro tài chính.