Giải pháp thúc đẩy thương mại điện tử phát triển bền vững ở Việt Nam - Phạm Vũ Thái Trà (2024)
Bài viết trao đổi về thực trạng thương mại điện tử của Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời kiến nghị một số giải pháp nhằm thúc đẩy thương mại phát triển bền vững trong thời gian tới.