Phát triển hệ sinh thái công nghệ tài chính tại Việt Nam - Đỗ Hữu Khánh (2024)
Bài viết phân tích bức tranh toàn cảnh công nghệ tài chính và đưa ra một số luận điểm giúp cho việc xây dựng hệ sinh thái công nghệ tài chính vững mạnh tại Việt Nam trong thời gian tới.