Giải pháp thúc đẩy phát triển tài chính xanh - Nguyễn Thị Hồng (2024)
Bài viết tổng hợp kinh nghiệm quốc tế về phát triển tài chính xanh, đỏng thời đề xuất những giải pháp nhằm thúc đẩy tài chính xanh tại Việt Nam trong thời gian tới.