Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phát hiện gian lận tài chính - Đặng Anh Tuấn (2024)
Bài viết này nhằm hệ thống hoá một số hình thức và mô hình gian lận cũng như úng dụng AI trong thiết kế chiến lược để phát triển gian lận báo cáo tài chính đối với nghề nghiệp kiểm toán. Ngoài ra, giới thiệu chiến lược phát hiện gian lận của Naqvi (2020) dựa trên mô hình của Viện Trí tuệ nhân tạo Hoa Kỳ.