Tác động của việc nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam - Đoàn Quỳnh Anh (2024)
Trên cơ sở đánh giá thực trạng, triển vọng thị trường và những rào cản hiện hữu trong quá trình nâng hạng thi trường chứng khoán, bài viết đề xuất các nhóm giải pháp cần triển khai trong giai đoạn tới để nâng hạng bền vững và hiệu quả cho thị trường chứng khoán Việt Nam.